..

at ayun nagising ako? at nagising nang nagising Kaway kaway naman sa mga katulad ko pabalik balik nang cr para umuhi oh???

71 Replies

hahaha. sis, ganyang ganyan ako nung pregnant ako. nung malapit na ko manganak almost every hour pa nga. 😅

mag arinola momsh haha sakin kasi ganun ang sakit pa tumayo kasi mabigat n si baby😔 35 weeks preggy

Akong-ako, haha every 2-3 hours nagigising ako para mag wiwi lang hays.. Tas pahirapan na bumalik

Ako din. Kahit sobrang antok di talaga maiwasan di umihi, nagigising ako 3-4times. Hay

Buti nalang katabi ng kwarto ko yung cr namin 😂😂😂😂 paglabas ng pinto cr na

me too . kaya s umaga bawi ng tulog mag adult diaper nlng tau mga sis 😂😂

ahaha so me.. wala n kong mtinong tulog hahaha.. 34 weeks preggy here

Same sis.. haha kahit tinatamad ako bumangon kelangan tlg pumunta sa cr

Kulang nlg matulog ng nakaupo sa bowl or arinol para di na tatayo😂

Count me in 🙋 hahahaha Natatkot pa man din ako kung minsan 😂