Folic acid

Ayos lang po na di ako nakaka inom ng folic? Or ferrus po ba yun. Wala po kasing nireseta saken sa center eh. Thanku po sa makakasagot.

4 Replies

May nabasa ako mamsh na kapag nalaman mo agad na buntis ka inom ka agad dko alam kung totoo yun ngayon palang den ako bibili e

4y ago

dipa po kasi ako nireresetahan ng midwife po sa center nyan e

Ako hanggang 1 month na ung baby ko pinatuloy ng ob mga vitamins ko.. prenatal vits, folic, ferrous, calcium

4y ago

Pwede nman bumili nun khit wlang reseta

Bili po kayo sa pharmacy. Di po ata kelangan ng reseta nun.

4y ago

Dipa po kasi nirereseta saken ng midwife sa center eh

Ilang weeks na po kayo?

4y ago

Wala pong nireseta saken e