Ask lang po mga mamsh

Okay lang po ba wala na ako iniinom na folic acid 6mos preggy na po ako. Wala kasi nireseta yung health center e. Pero nung sa lying in ako nagpapacheck up lagi may folic acid na reseta saken. ngayon lang wala kasi sa center po e.#advicepls #1stimemom

2 Replies

Hi, SKL, after first tri hindi na rin ako pinatake ng folic acid ng OB ko. Try mo mag pa check-up sa OB, kahit once lang para mabigyan ka ng ibang vitamins na need mo.

2y ago

meron na po ako ibang vitamins. akala ko lang po kasi required na uminom ng folic sa buong pagbubuntis. pero base po sa sabi nyo. okay lang pala na hindi. salamat po?

Nung first trimester lang po ako pinag folic acid ng Ob ko. Nung 2nd tri, ibang vitamins na po pinapainom sakin