Diaper

Ayos lang po ba yung magic dri na diaper para sa nb? binigyan kasi ako ng kapitbahay namin. Kaya ask ko lang kung di ma siya mag cacause ng rashes?

1 Reply

Sis, nagkakaroon lang naman po ng rashes ang baby pag matagal ng di napapalitan yung diaper lalo na pag puno na. Kaya dapat po palagi nyu icheck yung diaper ng baby nyu para iwas na din ng rashes. ganyan kasi nangyari sa baby ko.

5y ago

ganun po ba? Cge po lagi ko po ichecheck para d magka rashes. Salamat po