Vitamins

Ayos lang po ba kahit diako nagtetake ng vitamins, 6months pregnant na po ako.

2 Replies

No po. You should take vitamins and maternal milk para hindi magiging nutrient deficiency si baby at di mag slow ang development nya sa loob. Kasi di sapat yung kinakain natin araw-araw kaya kailangan po yan :)

No, you need to take prenatal vitamins mommy para maensure ang good health nyong mag ina during pregnancy at right development ni baby inside womb.

Related Articles