Hello po hanap lng po ako ka chismisan😁

Ayoko ng ganitong pakiramdam hindi nko mkakain ng maayos dhil nasusuka ako 9weeks na po ako ang pait ng panlasa ko pag my gusto akong kainin kakainin ko nmn pero kpag natikman kona ayaw kona nassayang ang pagkaen hahaha pang second baby ko na po ito pero sa panganay ko wala akong any symptoms na nramdaman nun saknya masusuka lng ako kpag busog ako nun pero ito ngyon grabe khit di ako kumain nassuka pdin ako khit lasa ng tubig ayaw ko...madali akong mapagod ngyon..haiissttt

1 Reply

Same here momsh.. Ang pangit din po ng pag lilihi ko. Naexperience ko ngang 1 week na puro lng sinangag kinakain ko. Wlang iba. Ung sinangag, talagang tinustang kanin lng na may asin. Wlang bawang o kahit ano. 😆