Family vs. Career

Ayaw po ng husband ko na mag-work ako, gusto nyang maging hands on ako sa magiging baby namin. Kaso 24 years old palang ako, and I have a college degree na di ko magagamit. Ano pong pipiliin ko?

13 Replies

Same sis. Pero ako mag wowork talaga ako. Mas magandang pareho kming may work, para mas makaipon. Pra rin nman kay baby.

Kausapin mo syang mabuti about sa gusto mo. mas better pa dn ung may sarili kang kinikita.

Try freelancing momsh. Makakapag work ka at the same time maaalagaan mo pa si baby in the comfort of your home 😊