Pa-out of topic po, mukhang depressed po si hubby

Ayaw nya po magkwento ng nararamdaman nya..ano po dapat ko gawin, ayoko po mastress kasi 18 weeks preggy po ako..kaso di po maiwasan..Di nya ko kinakausap pero di naman daw sya galit..😢 Di ko po alam gagawin ko

1 Reply

Hnd na din ako ngkukwento sa misis ko ng mga nararamdaman or mga gusto ko kasi kontrabida sya saken or wla man lng aki sympathy na nakukuha pg ngsshare ako. Kung may gusto ako at ayaw nya hnd nlng ako ngsasalita gaya ni hubby mo cguro

1y ago

Hnd ko masabi mii kung anu dapat gawin, basta ang alam ko dapat sayo sya una ngoopen ng nararamdaman nya, hnd mo ba pinapansin dati mga sinasabi nya sayo na gusto nya kaya ngtampo na cguro at hnd na nagsasabi ng gusto or nararamdaman nya kasi nffeel nya na hnd mo din sya susuportahan? Try mo ask mii kung ano gusto nya