Hindi pantay na dede

Ayaw ng baby ko dumede sa kaliwang dede ko kaya maliit ang boobs ko dun. Kung ipupump ko nalang yung sa kaliwa ko magpapantay na kaya cla? Pls help. Ty.

1 Reply

Hi mommy. Mostly sa breastfeeding mom hindi talaga pumapantay ang boobs natin. In my case, both breast naglalatch si LO, pero still hindi pa rin pantay.

4y ago

Talaga mamsh? Nanay ko kasi pinapgalitan ako dpat daw salitan ako magpa dede minsn pnipilit ko c baby dumede sa kaliwa ayaw nya tlaga umiiyak sya kakaplit ko minsan nangi2tim na sya kakaiyak naaawa ako kaya no choice.