Ask ko lng if ung duphaston and duvalidan is for 7 days lng talaga tinatake??

Ayaw na ksing magbigay nung pharmacy sabi nila na consume ko na po.. salamat po .. kala ko ksi continuous ung take nun hnggang next sked with OB..

1 Reply

kung ilan lang ang reseta ng OB, ganun katagal lang tinetake. sa case ko, pinatake sakin for 2 weeks. then balik ulit sa kanya to assess if need ba icontinue. sa case ko, naextend for another 2 weeks until wala na ang symptom.

6mo ago

same po tayo