GENDER

Ayaw magpakita twice na po kami naguultrasound laging ganon po siya hehe. Tingin niyo po? Girl or boy? Sabi po kasi baka babygirl. Ganon din po ba kayo nung nagpaultrasound? 21 weeks and 4 days.

GENDER
19 Replies

Feeling ko sis girl. Kasi mahirap makita gender. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

pag po suhi mahirap daw po makita tlga. ganun din po ako 26weeks di makita, after a week nagtry ako ulet buti nag iba na position ayun bilis lang nakita girl xa 😊

5y ago

Nakaka excite naman po.

Ganyan din ako momshie kada monthly check up ko kase may ultrasound 6 months kona nalaman na boy gender ng baby ko ngayon 7 mos and going to 8 mos na ako

Ako din kanina nagpa'ultrasound. 24weeks na ako pero ayaw bumukaka ni baby. Breech din kasi pero sabi nung OB, 80% boy daw.

Try niyo po sa ibang ob. Akin 21 weeks nung naconfirm na girl. Sabi ng ob ko nakatalikod yung baby ko pinaharap lang niya.

5y ago

Oo depende rin daw kasi sa skill nung ob. Baka ung iba hindi matiyaga para bumalik ka haha

Ganun din ako mommy 27 weeks na 50/50 parin ang doctor kung boy ba or girl. Kulit ni baby hehehe

Ako rin po 2x na nagpapaultrasound pero ayaw parin makita gender tapos suhi pa si baby. 29weeks na ko.

5y ago

Pano po kaya un wait lang daw po?

Meron po tlga mhrap mkita lalo n wala sa position c bbi pag medyo mtgal tagal nlng bka umayos

kain ka sweets sis bago ultrasound mo para maging hyper si baby.. gagalaw galaw yan.

5y ago

pag 80% malaki chance na yan yun gender talaga nya

Himas himasin nyo daw po tyan ninyo and kausapin si baby na pmwesto para magpakita. :)

5y ago

Salamat po