Hi team June! 😂

Ayan oh, super ready na ako si baby nalang inaantay😂 Nilagay ko na sa maleta para di na masyado maraming dala. Kayo po ba? Ready na hospital bag nyo? ☺️

Hi team June! 😂
9 Replies

😊❤️same here ready n dn June 12 due date ko pero sa ultrasound June 8 nagpaparamdam n dn c baby at 3cm n dn ako sinunod ko nlng due date ko n June 8 KC mukhang d na aabot Ng 12 😇😊have a safe delivery saatin mga mommy #team June😇❤️

2y ago

Napapadalas na nga din pagsakit ng puson ko pati balakang pero dedma ko na muna kasi wala si OB ko. Anyways, may discharges kana mii? Have a safe delivery mii, balitaan mo kami. 🤗