Stretchmark

Ayan na sya mga momsh unti² ng lumalabas stretchmark ko , hndi ko sya kinakamot. sa katunayan after ko maligo at bago matulog nilalagyan ko ng sunflower oil.. 4months pregnant po.

Stretchmark
21 Replies

It's normal momsh! Ako lumabas mga stretchmarks ko on my 16wks of pregnancy. Never ako nagkamot dahil ndi nman dry ang tummy ko, alaga sa elasticity oil and moisturizer pero tlgang lumabas cla agad. Malaking factor po ang genes. Malala dn ang stretch marks ng mother ko so inexpect ko na dn tlga na magkakaroon ako. Isipin nlng natin drawing yan ni baby. Remembrance yan. Maglilighten dn nmn po yan kpag nkapanganak na. hehe! Have a blessed pregnancy journey to all of us. ❤️??

Ang stretch marks po ay nakukuha kung Hindi elastic Ang skin ng isang tao. kahit anong anti-strectch mark creams, lotions po Ang ilagay, kung di stretchable Ang skin sure Po magkakaroon nyan kahit di Makati or kamutin. important po ay healthy ka at Lalo si baby sa loob. and we call it battles scars pala! Kasi we battle to keep our unborn child safe from harm?? Cheers sa ating mga momshies na me stretch marks or Wala, Basta magbuntis ng healthy?

ako simula 1st to 7mos di ko kinakamot tyan ko kahit sobrang kati na. pero ngayong 8months grabi yung kati dahan2 lang sa pagkamot pero dumating sa point na buong tyan ko na kinakamot na sobrang lakas gamit kuko talaga araw2 gabi2 kasi di mapigilan sa sobrang kati pero wala parin po stretchmarks sa tyan ko. baka sa genes po kasi nanay ko ganun din kahit anong kamot nya wala talaga 5 kami magkapatid.

Sana all may stretchmarks...ako wala talaga hindi ko Rin nasubukan mag lagay Ng cream..ano Kaya feeling pag may stretchmarks ka habang lumalaki ang baby Sa tyan Mo hanggang Sa lumabas...Hindi talaga ako mag sisi pag may stretchmarks ako Sa tyan..maipagmamalaki Mo talaga Yan ❤️

1y ago

puti po ung mga kamot sa tyan ko given na sobrang malaki ung tyan ko so na strech ng bonga pero di naman po masyafo kitain di tulad pag brown ung kulay

nung buntis ako buong akala ko wala ako stretchmarks. tapos mga 8 months ng tummy ko don ko lang napagtantong meron sa may bandang itaas ng puson ko. hindi din kasi talaga ako nagkakamot noon kaya akala ko walang stretchmarks.

kung nasa lahi nyo po ang stretchmarks, lalabas at lalabas po yan, nalilighten lang dahil sa oil or cream na nilalagay. Nakkadagdag din pag masyadong malaki ang tyan kung magbuntis at di well hydrated bago magbuntis.

same tayu mi di q rin kinamot sakin pero nag silabasan din nung 4 to 5 months na pinapahiran q rin ng sunflower oil bagi maligo at matulog now 6 months preggy na aq nag sisilabasan padin sila

bakit po ako mhie wala akong stretch marks , 5 months preggy po nagtataka po kasi ako eh yung mga nanganak dito s amin marami stretch mark ako meron man light lang

1y ago

Sa akin mi, lumabas yung marami nung 8-9 months na.

may mga ganyan po tlga cguro malaki ang tummy mo kc ako 6months pero wala po kamot pang anim na pag bubuntis ko na po

sa ngayon di mo pamakikita yan pag labas ng baby mo dun mo mapapansin ganyan ako noon sa panganay ko kala ko wala

Related Articles