Please advise me.

Hello awesome parents!, Newlyweds, and hoping for a child. I am 4 months married palang po. My husband and I are in a 7 year almost in a relationship before we marry each other. We wanted to have kids. Preferably two. Any advise and tips po para mabuntis agad? Thank you so so much! #pleasehelp #advicepls #PleaseAdvice

17 Replies

Practice lang po. Do it always. HAHA char. Unpopular advice lang po, pacheck po kayo both ni hubby para sure na no problems or compatible naman po kayo or anything hehe.

2y ago

hahaha. sana always! charizz. anyway, kaya nga po sabi rin ni doc. dalawa raw kami magpacheck-up pero turned out na ako lang nakapagpacheck-up. So far so good naman. healthy ako at ang matres ko. wala naman abnormalities. pero advice ni doc na magpa sperm count si hubby.