35 weeks may trangkaso

aus lng po ba uminom ng biogesic while pregnant? first time mom po. may trangkaso kse, ubo at sipon. may effect po kya un sa baby? salamat po sa sasagot.

1 Reply

Magpacheck up ka nalang mi kasi mahirap mag self diagnose. Kahit sa health center kung gusto mo makatipid pero ako kasi nagkatrangkaso rin pero ang ginawa ni hubby pinalakas immune system ko. Pinainom ako ng ascorbic acid tapos dalandan din after ilang days nawala.