biogesic

ok lng po ba uminom ng biogesic? my trangkaso kasi ako.. 3mos.preggy here

19 Replies

Safe yung biogesic, pero dapat pacheck up ka pa din kasi para mamonitor si baby. Icheck din kasi ng OB mo ung heartbeat ni baby kung okay.

Safe naman biogesic satin pero mas okay po na mag ask ka sa ob mo kahit itext mo po sya para malaman mo kung ano pa pwde gamot sayo.

Pwede nmn po pag sobra sakit ulo ko biogesic lng ok na. Dba delikado po pag nagkasakit ang preggy.

yes sis, safe yan. Sana gumaling kana. pray ka lang sis. God will heal you 🙏😊

safe sa pagbubuntis po biogesic po wala epekto sa baby nirekumenda ng ob po saken

pwde nmn basta every 4hrs pwde kang uminom ganyan din sabi sakin ng ob ko

pwede naman. pero better if makapagpacheck up ka if may trangkaso ka...

pwede po mg take reccomended kasi dn ng ob ko pg.masakit dw ulo ko.

safe yung biogesic pero need pa rin macheck ni ob.

ask your ob for peofessional assistance