40 weeks close cervix

August 9, 2020 po EDD ko pero close cervix padin po ako. Advice ni ob na mag trial labor ako sa thursday if ever na di padin mag open cervix ko. Ano po ba procedure ng trial labor? For admission na din po ba yun? Ftm po, worried na din po kasi ako. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Nag trial labor (Induce) ako mommy before. Induce ako for 3 days. Ipapadaan ang gamot via IV kaya maseswero ka. Yes, for admission na yun momsh so prepare your hospital bag na. Good luck and God bless. Hoping na makaraos ka na and have a safe delivery soon.