CS Stitch Removal

Hello! August 27 po ako nanganak and till now di pa ako nkakabalik sa OB para sa follow-up check up. CS po ako and all this time I thought dissolvable yung stitches ko pero I accidentally scratch my stitches and shocked ako nung marealize ko na sa baba pala ng tahi ko e may buhol na sinulid pa so meaning ba nun hindi sya dissolvable? Pwede pa ba ako bumalik to have it removed? And if ever masakit na kaya sya since lapse na?

1 Reply

aug14 po aq nanganak & cs din po aq.. after 2weeks aq pumunta aq sa center para sa check up since cnbi nmn sa hospital na pwede dun nlng pacheck up as long as di nmn kmi nilagnat both ni baby. Hindi nman pi masakit pag tinanggal. ung buhol lng nmn po tatanggalin jan 😊.. go na..