40 weeks pregnancy

August 12 EDD ko pero no signs of labor. Ano po kaya pwede gawin para mapabilis ang labor?

7 Replies

Tips po hehe turo lang saken nung friend kong nanganak kahapon at 37 weeks maglakad ka ng malayo then pag uwi mo at pagod na pagod kan inom ka po pine apple juice at chuckie yan po kase ginawa niya kaya napa aga panganganak niya and yan naden po ginagawa ko ngayon I’m 37 weeks and 4 days na po

gawin ang pinagbabawal na teknik with hubby. hahahah ung mother ko ganyan ginawa tas lakad malayo, evening primerose tas pineapple at chuckie.

Kamusta mamsh there is a sign of labor na po ba? Better update your OB if wala parin.

makipag do na kay hubby

1mo ago

Legit aug 3 ng gabi nag Do kami and aug 4 ng umaga nanganak nako, sa loob ang labas mi para maopen ang cervix

nakaraos kna Mii?

sex po kayo

nanganak kna sis?

1mo ago

sex po 😅