EDD kaway kaway sa 40weeks na mga momshie na di pa nakakaraos

August 10 EDD mga momsh pero wala pa ding paramdam ang baby. Closed cervix pa din 😂 nag iinom na ko ng del monte pineapple tapos may fresh pineapple pa... waley pa ding effect

9 Replies

Ako 37 weeks and 5 days gusto ko na rin makaraos pero wala paring signs panay paninigas lang ng tiyan.. exercise,squat inom pineapple juice nag DO rin kami ni hubby wala parin.. goodluck po satin mga mommies pray lang tayo na safe delivery at makaraos na.. 😇

38 weeks and 5 days worried din ako pero ngaung august 11 dinugo n ako kaya pacheck up ko n s lying in mmya, august 19 kc due date ko, sakit nrin ng puson ko pabalik2

Same mamsh hindi pa nakakaraos balik sa ob by thursday pero d ko sure kung papayagan pa ko mg extend ng 2 weeks :( parang ang sabi p nya pag d daw ako nanganak baka i CS ako

4y ago

Ang hirap momsh nakakaparanoid 😣

due date q ngayon nkakafrustrate no sign of labor pa rin hays. sana talaga lumabas na si baby paexcite😂 at the same time kinakabahan ako

Nakakaworry noh??? 38 wks pa lg ako pero nagwworry na ako ksi dpa open cervix ko, nageexercise naman ako everyday ☹️

4y ago

Sobra momshie, pero ang kulet kulet pa nya sa loob 🤰🤣

Same here mommy. Nagwoworry na ko. Pero totoo kaya ung 2 weeks before and 2 weeks after na sinasabi nila?

4y ago

Un nga sabi ni OB momsh may 2 weeks pa naman daw, as of now bps nanaman to check the baby

Ako duedate ko bukas. Wala pa din sign nakakabahala na talaga😔

4y ago

Kerry pa yan momshie, kaya natin toh lalabas din sila ❤

Same here sa ultrasound ko aug 10 pero no sign padin 😥

4y ago

Nakaka worry noh momsh 😣

Same ! Ako 40w6d na waley parin

4y ago

Hi mommy. nanganak ka na?