hello mga mie may same case ba saken dito na delayed tas nung nag p.t negative?

Aug 2022 nanganak po ako Nov 2-9 neregla na po ako then nung Dec 5 may nagyari samin ni lip(yun yung unang may nagyare samin after ko manganak) delayed na ko non.After 2 weeks nag p.t ako negative ilang beses nako nag p.t negative talaga as in walang faint line.pero parang di parin ako naco convince sa pag p.t.help mga mie nastress na ako

2 Replies

Pacheck up po kung di ka kumbinsido sa result ng PT nyo. Para ma transv ka makita kung may laman talaga.

punta na sa OB para macheck ka. serum pt, beta hcg, at transV.