Maternity Leave

@32 weeks pregnant. Hi mga momshies! Ask ko lang po kung kelan ang suitable date na mag ml? Nasa 32 weeks na po kasi ako. And I had no idea kung kelan. Wala pa naman din akong nararamdamang masyadong pagod except sa kick ni baby. Plus di din ako makapag decide bcoz of the 105 ml. Until now di pa rin po kasi kami ina-update ng hr namin :( help pls. #confused

1 Reply

Kung sa tingin mo ay kaya mo pang magwork, pwede pa rin, you may ask your OB too. Ang iba 2 weeks or 1 week before ng due date nag ML dahil mas kailangan nila ang ang leave nila pag nanganak na. 105 days ay applicable na sa lahat ng nanganak from March 11, kaya dapat covered ka na.

5y ago

Thank you so much po :).. Still hoping na pasok na sa 105. 'till now kasi wala pang update payroll namin kaya di din ako makapag decide. Noted po dun sa 1-2 weeks before due date. Again salamat :)