cs blood

hi asks q lng normal b s CS delivery na 10days lng nagbleed after operation?

1 Reply

possible mommy meron nmn more than 10days like me.depende dn cguro sa body ntn mommy.bsta importante lumabas ung dugo kc dumi un.

4y ago

ahh,, nung mga 2nd day and 3rd day kc my mga lumabas n skn n buong dugo.. tpos makalipas nun humina n flow ng bleed q as in prang spot spot nlng.. hnggang s 10days nga lng bilang q la n aq bleeding.. hndi nga po pla aq breastsfeed,,kc wla din aq milk n makuha skn mula nung nsa ospital aq hnggang nakauwe n aq s bhay nmen kht ipump q wla..kya formula c lo q..