1 month old 3.5kg Normal weight lng po ba yun sa baby

Asko ko lng po na bobother po kasi ako mag wa-1 month and a half na po si baby pero 3.5kg palng sya normal po ba? Lungad po kasi ng lungad si baby, pero malakas mag dede, exclusive breastfeed po ako. Okay lng po kaya ipag tiki tiki si baby? pag ganon baka po sakali madagdagan timbang nya, ano po kaya?

2 Replies

Within normal naman po ang weight ng baby nyo. No need to worry po if healthy naman at hindi sakitin. If hindi prescribed by pedia at wala namang vitamins defiency si baby, no need to give vitamins supplement. Breastmilk is already the best thing you can ever give your baby ☺️ Unlilatch lang. National Nutrition Council weight chart - Boys: https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&opi=89978449&url=https://nnc.gov.ph/downloads/category/34-who-cgs-reference-table-0-71-mos%3Fdownload%3D61:weight-for-age-reference-table-boys&ved=2ahUKEwixxNWJu8CDAxVia2wGHeqqCZYQFnoECBkQAQ&usg=AOvVaw3fQMP2jvJXLYr3oyS7PsGg

baby ko mie 1month and half din 3.4 lang din cya tinanong ko SA center Kong normal lang na ganun timbang nya Sabi normal nman daw

Related Articles