Natural lang po ba na kahit 8mos na c baby dpa rin tinutubuan ng ngipin?? Thank you.

6 Replies

yes po mi. ganyan din baby ko team sept. 8mos sya wala pang ngipin pero kumapal na gums nya at kita na ngipin sa gums di pa nga lang nalabas

yes mamsh, iba-iba po bawat baby may iba at 4-6mos tinutubuan na iba naman pagka 1 yr..si baby ko 8mos na wala pa din nalabas ipin 😊

hi mi, baby ko rin po 8months pero wala pa rin teeth. pero nakikita na namin yung white na lumalabas sa gums nya :)

okay pa nman po yan..lo ko 9 months na wala pa din ipin😅

Si baby ko 10 months po tinubuan ng ngipin

yes