expert only

Hi ask.ko lng mga mommy kung pwede naba purgahin ang bata pag 2yrs old na ?

2 Replies

Pinatawag kc ako sa healthcenter dun sa brgy namin naglilibot kc sila mamigay ng mga capsule pam pa purga dko kc alam bkt kailangan.bigyan ng pampaurga ung baby ko eh capsule ung binbigay nila ..mucg better sa pediatrician nlng ako.mag ask para safe

4y ago

Mas mainam po kung sa pedia n lng...

Mas better kung paconsult sanpedia para maresetahan na din kasi alam ko di nakakabili pag wla reseta