Asking pano matanggal ang cuddle cup 1month and 10days na po si baby ko

1 Reply

Normal lang po sa newborn ang cradle cap. Dahil di pa fully develop yung sweat glands kaya yung sweat po ni baby namumuo po. Ang gawin nyo bili kayo ng cradle brush, tas pag naliligo sya tsaka nyo ibrush pataas habang pinapaliguan po or watch kayo sa youtube para mavision nyo. Once a day lang po ito and during bath time lang po gnagawa

2y ago

Dapat Momshy basa yung hair nya hehehe