Hello Po, ano Po g magandang brand Ng B complex para sa 8weeks pregnant? TIA

Asking for recommendation for B complex

1 Reply

Hello po, Ask ko lang po ,kase po neresetahan ako ng OB ko ng Folic Acid at nirecommend nya na sa Ligopa daw po ako bumili kase mas mura nung nagtanong po ako dun ang presyo ng isa ay 10.50pesos. pero dun po sa botika na nabilhan ko sa labas ng grocery ang presyo po ay 2pesos po ang isa.kaya dun nalang po ako bumili at mas mura.okay lang po ba yun?