Worried?

Asking Question Lang PO mga momshie. This Afternoon po kase may blood po na lumabas sakin, sumama po sa wiwi ko.. kunti Lang naman po siya then Hindi naman po buo Yung blood and Wala naman po discharge sa underware ko. Ano po Kaya yun? Kinakabahan na po kase kami ni hubby. I am 31weeks preggy po. Thank you much po..

1 Reply

Punta ka ob mo asap mommy delikado yan

5y ago

Galing na po kami Kay OB kanina. Close pa din nman daw po yung daanan ni baby then mataas naman daw po matres ko. Kaya Di rin Alam ni OB Kung ano cause nun😔