Nestogen 0-6 months ilang scoop ba dapat and oz Ng tubig dpat ilagay? 12days plang po Yung baby ko

Just asking po

1 Reply

wala po bang instruction sa pakete mi? maalala ko noon, 1 scoop is to 1 oz. bat po maagang nag formula? wala po ba kayong gatas mi? ipa dede nyo pa din po mi kahit prang walang lumalabas,at ng ma stimulate yung suso at maka gawa milk po. ang hirap kapag bottle fed si baby.

2y ago

Okay lang yan mamsh.. Baka may breast pump ka.. Ganun din yung nangyari sa akin... Mixed feeding si baby.. Nagpapump lang ako.. Di skya dumedede sa breast ko kahit anong gawin konkaya pinapump ko na lang nakakapag collect ako 200ml to 300ml.. Ipump mo lang mamsh tsaka dapat yung pagkain mo dapat may sabaw talaga

Related Articles