Delay mens

Hi asking po. Niraspa kasi ako nitong november last year due to Anembryonic first baby sana namin :( bumalik mens ko dec.21. Dapat kahapon meron na dapat ako until now wala pa, based din sa dalawang period tracker ko dapat 2 days delayed na ko. Pero nagpt ako negative naman :(

Delay mens
2 Replies

Early for PT po, baka magfalse-positive. Then pwede rin po na delayed lang talaga. Lalo po kapag galing pregnancy, medyo sa unang periods po nababago po sa regular cycle until magnormalize. Wait pa po muna kayo. 15 days po longest delayed ko, not pregnant po.

Minsan po nagbabago yung cycle after ma D&C.

5y ago

Ay ganon po? :(