POSITIVE PT BUT WALANG MAKITA SA TRANSV

Asking po anyone na may same case ng ganito, wala po ba talaga or false positive lang. Need advice po.?

POSITIVE PT BUT WALANG MAKITA SA TRANSV
33 Replies

Pag hindi ka parin nagkaron try mo ulit mag pt sis after 1 week baka mas malinaw na yung 2 red lines 💕 Tiwala lang 🙌🤗

Masyado po atang maaga pa para makita si baby. Wait po kayo at least 8-10weeks bago magtrans v ulit.

consult your OB, for refferal ng beta hcg serum, kapag wala pang makita sa trans v.

Maam pa'serum hcg ka. Or pa'transV ka ulit mga 6-7 weeks delayed bka kc wala pa mkita.

5y ago

Pasecond opinion ako and then pa blood serum test po, kung wala walang talaga :(

Baka sis masyado pa early repeat u po ng ilang weeks baka makita na 🙏😊

Sakin sis 8 weeks ng makita sa ultrasound at me heart beat ba din si baby.

Bka too early pa sis.. hehe balik k n lng ulit sa OB mo or palit ka OB.

Negative po yung dalawang PT below, 1 line lang po e

Try again pagka 8 weeks. Or pa-blood test serum ka.

Baka maaga pa sis. Try mo ulit after a week or two.