open ULTRASOUND CLINIC

asking lang po saan po kaya may bukas na clinic sa Magdelana Sta Cruz.. Di papo kasi nakakapagpacheck up gawa po nung nalaman ko na buntis ako kasabay ng paglockdown dito... Sana po may makapansin worried lang po sa lagay ni baby wala naman po akong nararamdamn na masakit gusto ko lang po talga makasiguro FTM po

1 Reply

Momshie, its better if stay at home ka muna, keep yourself safe muna.. Baka paglabas mo para makapagpa ultrasound makakuha ka pa ng virus.. Kung wala ka nmng nararamdamang kakaiba.. Relax ka lang.. Eat healthy

4y ago

Nagwoworried po kasi ako na baka diko alam wala na palang heart beat si baby.... Kahit wala po akong nararamdaman nagwoworried po talaga ako

Related Articles