Impossible po ba talaga magpositive agad sa PT 2 weeks after sexual intercourse?

Just asking lang po kung doubtful at impossible po ba talaga yon. Thanks mga mi

2 Replies

Kung wala ka naman po naka sex before feb 5 wala ka po dapat ipag alala. Pero ayun nga lang bakit doubtful ang OB mo.

2y ago

Don't mind na lang po yung sinabi ng OB mo about dun. Ang mahalaga po magkakababy na kayo ni husband.

depende yan. kung saktong sex nyo nagovukate ka. . wait mo na lang kungbdadatnan ka or hindi tsaka magrelax.

2y ago

Thanks mi, mga ilang weeks po yung sa inyo after intercourse nung nagpositive agad?