???

Just asking lang mga mommy. Sa mga normal delivery po dyan. Nag ahit po ba kayo ng ano nung kabwanan nyo na or hindi? Okay lang ba sa midwife kahit hindi nag ahit? Hahahahaa hindi po ba nakakahiya? Curious lang po ?

41 Replies

haha nag ahit ako nung kabuwanan ko na. parang nakakahiya kasi hahahaha

kahit po cs inaahitan nila. mukang kailangan talaga na malinis e haha

Sa hospital na po ako inahitan during nung paglilinis nung pempem ko.

Hahaha salamat sa nagtanong na toh... Nagkaron ako ng idea hahaha

Pano po i-shave? Sorry di po kse ako nagshashave ever since :(

Shave k n lng sis. Haha mas ok NG ikaw gumawa kesa sila.. 😝

Hindi naman. Sa ospital ako nanganak, hindi rin nila inahit.

Nagawa ko pa naman, patience lang at sobrang pag-iingat hehe

si husband pinapashave ko sakin para ready to boom na 😂

Ako di ako nag ahit kasi sa hospital inahitan naman ako.