mommies :) :)

just asking lang :) ano na mga nararamdaman niyo ngayong 6weeks preggy??

4 Replies

6-11 weeks 24 hrs morning sickness na parang wala nko gana sa lahat pero naging positive lng kc si baby yun at sabi nila healthy development niya pag nakaramdam ng ganun

from 5 weeks until now 8 Weeks , dizziness nausea... Pilit sa pagkain dahil hirap tumanggap sikmura ko naduduwal ako at very sensitive sa pang amoy

nung 6 weeks ako. wala pa hndi ko pa ramdam na buntis ako, pero sobrang swollen nun ang suso ko.. After 3 weeks, saka plang ako nglihi

sobra kong inacid