vitamins.

Hi. Just asking if pwede na mag vitamins si L.O He is 2 weeks old naman na. Pwede po kaya yung tiki tiki at ceelin? Thank u

2 Replies

Better yet go to a proper pediatrician. Don't ever self medicate your child kahit na Vitamins pa 'yan. Hindi na dapat inaask 'yan it's a matter of common sense. He's 2 weeks old at dapat ma-check siya ng pedia niya. Si pedia lang pwede mag prescribe ng vits/meds kay baby. :-)

No need po nakukuha naman nya sa milk ang vitamins na kailangan nya...ang vitamins ay para lang sa may mga deficiency which is nalalaman via lab tests