Makikita napo kaya si baby? pag nag pa trans v ako? Turning 5 weeks napo ngayon 26 .

Asking about 4 weeks pregnancy

18 Replies

no 8 weeks nalang para sure ka may makita na pag ganyan weeks sac palang makita usually

2y ago

Opo sac palang po , nag pa tvs ako nung 26 wala pa si baby pero okay narin nalaman kong nasa loob na matres pinagbubuntis ko now hehe may case po kasi ako ectopic

pano nyo po confirm 5weeks na kayo mommy? mga what week po kita yung inyo sa pt? 🤎

2y ago

wow! ako po last mens ko june 29 hanggang july 2.. counted po kaya yun as july mens? kasi di po ako nagkaron buong july. now tender breasts po ako so confused ako if PMS. sana buntis 😭 hehe thank you momshy ha! 🤎

Di pa po. Pag mga 8 weeks na po siguro antay na lang po kayo para sigurado :)

mommy ndi pa po...mga 8 weeks po para sure...

no papo. ang sure ay 7-8weeks with heartbeat

6-8 weeks nung nakita yung sakin

ang alm ko 6 weeks mii

6-7weeks mommy

Related Articles