nipple

Hi, Asked lng ano kayang owedeng Gawin sa nipple ko. 😅 Dk alam kng msyadi syang malake eh kse di saken makadede si baby :( Need kopa mag Pump para makapag Provide ng Gatas nia! Pero Pag pinapump ko Madame naman lumabas, pero pag sinisipsip nani baby wala lumabas nahhrapan sya sa nipple ko :(( Any advice po? First time ☺ Gstong gst kona na saken dumedede babyko :(

1 Reply

buksan mo bibig ni baby gamit ung hinliliit pra mapasok utong mo s bibig nya..