re:

Asked ko lamang po mga mOmmy. 6months Preggy na po ako, Ok lamang po ba kung magtatalik pa kami ng Husband ko. Thank You.

33 Replies

Opo okay lang basta dahan dahanin at wag ipitin ang tyan mo, advisable ang spooning and dog style positions

5y ago

Salamat po. now ko lang din po nalaman na my recommend na posisyon. ty

Pwedeng pwede mommy basta hindi maselan ang pagbubuntis mo. Alalay lang wag daghanan ang tyan 😁

kung di maselan mommy ok na ok pro kung maselan wag po muna. careful lng mommy

okay lang po momie basta po di po kau maselan magbuntis at di binawal ni OB :)

Opo recommended nman po yan ng doktor..mas ok pag mlapit knang manganak

Yes po okei lang yun ..basta sure na hindi maselan pagbubuntis..

Okay lang basta hindi ka maselan at may go signal ni OB mo

Kung di naman maselan ang pregnancy mo okay lang

Yes as long as comfortable ka at hindi maselan

Yes po..kung di naman maselan okay lang✔

Related Articles