Milk for baby

Ok lng po ba uminom ng bear brand every morning lng nman ang 6months preggy,nd q po kse nahiyang ung anmum,thank you po sa mga sasagot😊😊😊😊#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

as per my OB nakaka laki ng baby ang bearbrand kasi mataas sa sugar.nong pinag stop nya ko ng maternal milk nonfat milk na pinainom nya sakon.

oo naman any milk naman daw pwede

2y ago

sa totoo lang noon (1stbaby) twice a day ako mag bearbrand with milo pa buong term yon pero yung baby ko 2.5kg lang, ngayon lang ako nag maintain ng anmum (2ndbaby) kasi mahina talaga ako sa kain lagi ako nasusuka