Normal lang po ba yan, pano po alisin??

5 Replies

normal po yan mi at hndi rin cradle cap. Malikot na si baby kaya ganyan lalo na at manipis lng ang kanyang buhok. Panganay ko noon ganyan din kanipis ang buhok nya kaya marami din siyang ganyan. lagyan ko lng dati ng baby oil sa part na yan.. Pwd rin hayaan nalng kung gusto mo.

its normal, malikot na kase si baby mahiga, so may tendency po talaga na bumuhol s hair nila yung himolmol ng beddings natin.. kung gusto mo po alisin. pede po gupitin. pero ingat lang po. 😊

Opo normal po yan dahil po yan sa hinihigaan ng baby nyo ginugupit lang po yan ehehehe

check up na lng Po pra sure. prang Hindi Po normal na cradle cap e.

ung ganyan ng baby ko ginugupit ko gamit nail cutter