Breast Pump (electric) Recommendation

Ask for recommendation.. I already both manual breast pump with bottle connector. Kaso nakakapagod mag manual then mejo mahina pa ang milk ko. Ang LO ko ang bilis magutom not enough time dahil nga napapagod n ung both hands ko mag pump. I hope ung affordable and effective brands bigyan nyo rin sana ako ng rate kung how much. Thank you

1 Reply

Wisemom. You can check the prices at babymama.com or you can also buy preloved naman. Madami sa Carousell na EUC pa.

4y ago

Thank you so much. Plan ko din mag pa lactation consultant on my folow up check up sa OB ko. Para maturuan talaga ako.. Sa ngaun kc asa bahay pa ako at d pa maka alis. During my admission kc si baby kinikiskis lang nya ung dede ko ayaw nya ilatch kaya lalo akong nalungkot kaya napaisip ako mag pump. Thank you sa advice super appreciated ko talaga. Mag join din ako sa group.