sipon

Ask qu lang po kong anung pwding ipainum na gamot sa beby qu 1month plang sya my sipon sya kso tuyo, neozep lang yong binigay sa knya, anu kya pwding gamot sa knya

1 Reply

Naku mommy. 1month pa lang si baby. Mahirap mag self medicate. Dalhin mo na sa pedia kung nahihirapan sya. Pero kung hindi, breastfeed lang po

4y ago

Try mo po sya dalhin sa pedia nya or nearest clinic like FamilyDoc. Free consultation sila ngayon. Pero close sila this thurs and fri.