Duedate

Ask qoh lng po san po kya aqoh mgbabase ng duedate qoh po irregular po kc menstration qoh bago po aqoh mbuntis hlos 6month po aqoh d nregla dretso buntis po kgad... Nttnda qoh po lmp qoh august last year p po... Pg ng ppa check up po aqoh paiba iba po sv ng ob... Ngewory tuloy po aqoh kun klsn tlga duedate qoh 35wiks n dw po aqoh..

2 Replies

Same mami 6mos ko na nalaman na preggy ako tas yung mga ultrasound ko iba iba ang edd

5y ago

Mlpit n po yan... Mkkraos n dn po...