magtatanong lang

Ask qoh lng po mga mamsh anoh dapat gawin kapag ung mata ni baby nioh nagluluha tas nag mumuta??! 1month and 4days n po yung baby qoh..tnx in advance s tips and advice.

1 Reply

Massage po yung sa bridge po ng ilong ni baby. Gentle massage lang po and dapat malinis ang kamay. Pacheck din po sa pedia optha dahil baka ma-infect.

4y ago

Thank you so much for the advice..every qoh aman kc nimamassage ung eyes niah peo dp din naaalis..nagluluha at nagmumuta p din xiah.. I want to go to his pedia pero scared aqoh magpunta ng hospital dhil s situation.

Related Articles