Vitamen ni baby

Ask qlng po mga ka mommy ubus na Kc vitamen ko 7 months preggy na aq enough naba UN nainom Kong vitamen KC kht 3 days na aq nag stop uminom lakas na gumalaw c baby sa tummy Minsan tuloy kht ano Sabi sa ultrasound Kona baby girl parang hnd aq makapaniwala KC parang lalaki UN lakas nya gumalaw

1 Reply

If your OB tells you to continue taking your vitamins, ituloy mo lang. Sasabihin naman ni OB kung enough na yung tinetake mo. Sa experience ko kasi around 8 months my baby was too big so she told me to stop drinking Anmum naman. Also, wala sa galaw ng baby yung gender niya. 🙂