juice

..ask q lnq poh mqa mommy 11 weeks na poh aqonq preqqy pero my ubo at sipon poh aqo nqaun ask q lnq poh kunq pwede ba sa buntis anq kalamansi juice?? thank you poh sa mqa sasaqot!?

24 Replies

Sure po Better oranges & citrus foods mataas kasi sa alkaline acid ang calamansi ehh Then more water intake, yung tipong nalulunod kana sa water, good yun kasi iihi mo lang naman yun Normal kasi ang over ang mucus naten sa ganyang stage Pinag daanan ko po kasi yan Mommy Im 20weeks na today