Hi there!...

Ask q lng un pangingitim ba ng leeg at kilikili normal ba habang nagbubuntis??? At mawawala din ba ba after manganak??? Thnks sa reply nio mga momshie’s!....

92 Replies

yes po. dahil sa hormones. pero hindi lahat nangingitim or may range din ng pangingitim. yung iba slight lang pero meron din sobrang itim. mawawala naman yan after mo manganak pero syempre di agad agad. tiis lang sis kahit nakakafrustrate tignan. 😊

yes sis. normal naman yung mga yun. dahil sa hormones at sa vitamins na din sis. kung gano katagal bago mawala, i think depende, sa mga nakikita ko sa youtube vloggers na nanganak na, may tumatagal ng months eh..

.ganyan din aq sis ngaun ... Araw araw naman aq naliligo ... Tinatawanan nga ni hubby Ang kili kili q .. nangingitim na daw tuwang tuwa Kasi lalaki daw PO pag ganun ...hahaha totoo po ba Kaya ung ganun?

Yes normal lang po yan, kasi ung sa sister ko nawala din naman pero medyo natagalan lang. Depende siguro kung may mga ina apply ka ding products para mapa bilis mag lighten ung dark underarms

Yes sis. Hormonal changes ang reason. Usually bumabalik sa dati pero may mga cases din na hindi na. Marami naman products dyan na pwede gamitin after giving birth para umayos ang skin natin.

4mos preggy ako ang itim din kelly kelly ko hehehehe my guhit pa ung maitim .. pero hndi naman sobrang itim ilang nga ako mg sleeveless eh or hndi nalang ako tataas kamay 😂😂

27 weeks pregnant ako. yes normal po yung pangingitim ng leeg kahit pa girl or boy ang pinagbubuntis.. sa 1st born ko months bago bumalik sa dati yung itsura ko..

Normal lang un Sis pgkapanganak mo tulungan mo na lng ng hilod ng cotton n me alcohol o baby oil evrytime bago ka maliligo mag-lighten din yn.

Normal lang po yan. Halos umitim din balat ko nun sis. Nagmukha akong negra. Haha. Pero after kong manganak bumalik sa dati. Blooming ulit😅

Yes normal lang, Ang itim ng kili kili ko nung buntis ako at sobrang dami kong pimples pero ngayon nawala na at bumalik na din.