turok

Ask q lng po tinurukan po knina baby q ng penta1,opv1 pcv1 s ryt at left leg nya po..ano po dpt gwin hot or cold compress po b?tpoz nilalagnat n den po cya at iyak ng iyak??salamat po s ssagot..

4 Replies

Hot compress s cotton dampi dampi para d makadagdag sa sakit. Painom ng paracetamol. Kargahin si baby . Dyan sila comfortable.😊 konting tiis gagaling din sya.

kami po alternate namin ginagawa. kung namamaga po is warm pra po maibsan ung pamamaga tpos ung cold naman po gmit nmin pra mabawasan ung sakit or kirot

Pag po my mtigas s pinagturukan po nmmga n po b un?

Cold compress po ang advice ni pedia

Related Articles